เพาะกาย สร้างกล้าม ลดไขมัน สเตียรอยด์ ฮอร์โมน สารกระตุ้น Anabolic-th.com

Anabolic androgenic steroids (AAS) คืออะไร ? มันทำงานยังไง ? ข้อดี ข้อเสียของมันคืออะไร => บทความจากเพจ "Anabolic-th เส้นทางสู่ฝัน" => ข้อความที่เริ่มโดย: Administrator ที่ กันยายน 20, 2020, 11:12:29 AM

หัวข้อ: ทำดีแล้วก็เหลือแค่เวลา...
เริ่มหัวข้อโดย: Administrator ที่ กันยายน 20, 2020, 11:12:29 AM

ทำดีแล้วก็เหลือแค่เวลา...
**เวลาผมมีเหลือเยอะเลยครับ อยากปรึกษาก็แอดไลน์ @anabolic-th มาได้เลย ผมว่าง ตอบคำถามเร็วมาก สมาชิกกว่า 140 คน นอนยันได้เลย

หลายท่านอาจจะคิดว่า เอ๋..ทำไมเรายังไม่ถึงจุดที่ต้องเองต้องการสักที ทั้งๆที่เราก็ทำดีแล้ว... ถ้าคุณทำดีจริงๆ คุณมีแต่ต้องทำมันต่อไปครับ ต่อให้เรารีบอัดตัวช่วยมากเท่าไร ผลที่ได้มันไม่ได้มากตามเท่านั้นครับ ตัวรับคนเรามีจำกัด ตัวรับแต่ละคนเรามีไม่เท่ากัน คนที่หุ่นดีๆที่ท่านเห็น เขาใช้เวลา 3 ปี 5 ปี 10 ปี บางคน 20 ปี ไม่มีใครหรอกครับใช้แค่ 2 3 ครั้งแล้วจะได้อย่างหวัง เวลาครับเวลาเหลือแค่เวลาเท่านั้นแหละครับ ออกแบบโปรแกรมตามทรงที่อยากได้ ตรงไหนด้อยก็เติม อยากให้ตรงไหนเด่นก็เน้นมันเยอะๆ ไม่ใช่แค่ใช้ตัวช่วยแล้วจะได้ทรงที่ต้องการนะครับต้องมองให้ออก โปรแกรมซ้อมล้วนๆ แต่ถ้าเล่นเอาใหญ่เท่ๆก็เล่นไปเถอะครับ ขอแค่ให้มันพัฒนาก็พอ ฝากใว้เท่านี้ครับ ก้าวต่อไป เวลาจะทำให้คุณได้อย่างที่ต้องการ.