สเตียรอยด์

>>ความรู้สึกจากสมาชิกส่วนนึงที่สมัครเข้ามา<<


กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
แจ้งการแก้ไขและอัพเดท Anabolic-th / อัพเดท 18/10/2563
« กระทู้ล่าสุด โดย Administrator เมื่อ ตุลาคม 18, 2020, 04:13:16 PM »
อัพเดท 18/10/2563
- อัพเดทหัวข้อ Testolone(RAD-140) Profile
- แก้ไขโปรไฟล์ยา Andarine(S40503) Profile
- แก้ไขบัคบางส่วนภายในเว็บไซต์

2
Selective Androgen Receptor Modulators (SARMs) / Testolone(RAD-140) Profile
« กระทู้ล่าสุด โดย Administrator เมื่อ ตุลาคม 18, 2020, 04:01:46 PM »
Testolone(RAD-140) คืออะไร
Testolone เป็น SARMs ที่แข็งแกร่งที่สุด มันให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในเวลาอันสั้น ดังนั้นหลายคนในกลุ่มคนเพาะกาย(เมืองนอก)จึงเลือกใช้ Testolone และมันยังช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อในผู้ป่วยที่มีความผิดปกติของกล้ามเนื้อเสื่อมสลายและผู้ที่ได้รับเคมีบำบัด นอกจากนี้ยังใช้ในการรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมและมะเร็งต่อมลูกหมากอีกด้วย Testolone

สิ่งที่ควรจำแบบเบสิกๆเลยสำหรับ Testolone(RAD-140)


สมัครสมาชิกกรุณาติดต่อ Line:@anabolic-th (มี @ ด้านหน้า)

ประโยชน์ของ Testolone(RAD-140) ที่น่าสนใจ


สมัครสมาชิกกรุณาติดต่อ Line:@anabolic-th (มี @ ด้านหน้า)

ผลข้างเคียง Sid effect ของ Testolone(RAD-140) มีอะไรบ้าง?


สมัครสมาชิกกรุณาติดต่อ Line:@anabolic-th (มี @ ด้านหน้า)

ปริมาณการใช้งาน Testolone(RAD-140)


สมัครสมาชิกกรุณาติดต่อ Line:@anabolic-th (มี @ ด้านหน้า)
3
แจ้งการแก้ไขและอัพเดท Anabolic-th / อัพเดท 20/9/2563
« กระทู้ล่าสุด โดย Administrator เมื่อ กันยายน 20, 2020, 01:14:56 PM »
อัพเดท 20/9/2563
- อัพเดทหัวข้อ ปริมาณ MG, ML อุปการณ์สำหรับฉีดยา(Injections)
- แก้ไขภาพที่หายไปภายในเว็บไซต์
- แก้ไขบัคบางส่วนภายในเว็บไซต์
- อัพเดทและแก้ไขบทความในกระทู้ "Anabolic-th เส้นทางสู่ฝัน"

4
ปริมาณ MG, ML อุปการณ์สำหรับฉีดยา(Injections)
ก่อนจะเริ่มใช้ยาเราจำเป็นต้องรู้จักอุปกรณ์การใช้ยา ปริมาณของยาต่อขวดว่ามันมีอยู่เท่าไรต่อเท่าไร เพื่อไม่ให้บางอย่างผิดพลาดไปจากตารางยาที่เราทำใว้ เพราะถ้าหากคำนวนค่าผิดใช้ปริมาณยาผิด หายนะอาจจะเดินทางมาหาท่านแน่นอน เพราะฉะนั้นตรงนี้ก็เป็นอีกส่วนนึงที่จำเป็นต้องเรียนรู้ใว้ และเมื่อเราคำนวณได้อย่างถูกต้องแล้ว เราสามารถคิดเป็นจำนวนเงินที่เราจะต้องจ่ายต่อเดือนได้เลย ว่าในแต่ละเดือน เราใช้ปริมาณเท่านี้ เราจะต้องจ่ายเท่าไร ผู้ใช้จะได้เตรียมงบประมาณการใช้ให้ถูกต้อง เพื่อให้ได้ผลประโยชน์สูงสุดในทุกเม็ดเงินที่เราจ่าย

มาเริ่มกันด้วยปริมาณของตัวยา AAS กันก่อน
ยกตัวอย่าง Testosterone Enanthate 300MG/ML 1 ขวดมี 10ML
แปลง่ายๆว่าใน 1 ขวดจะมีทั้งหมด 10ML และทุกๆ 1ML จะมีปริมาณยาทั้งหมด 300MG


ถ้าเราต้องการใช้ปริมาณยา 300MG/WEEK(ต่อสัปดาห์) เราควรจะต้องแบ่งฉีดยังไง?


สมัครสมาชิกกรุณาติดต่อ Line:@anabolic-th (มี @ ด้านหน้า)

แล้วถ้าเราต้องใช้ปริมาณยา 450MG/WEEK(ต่อสัปดาห์) เราควรจะต้องแบ่งฉีดยังไง?


สมัครสมาชิกกรุณาติดต่อ Line:@anabolic-th (มี @ ด้านหน้า)

แล้วถ้าเราต้องใช้ปริมาณยา 600MG/WEEK(ต่อสัปดาห์) เราควรจะต้องแบ่งฉีดยังไง?


สมัครสมาชิกกรุณาติดต่อ Line:@anabolic-th (มี @ ด้านหน้า)

ยาส่วนใหญ่ปกติจะมีทั้งหมด 10ML อยู่แล้ว ที่สำคัญให้ดูที่ปริมาณ MG/ML ว่ามีประมาณเท่าไร บางแบรนก็จะมี 250MG/ML บางแบรน 300MG/ML หรือยาบางตัวอย่างเช่น TEST-P, MAST-P, NPP, TREN-A, PRIMO ก็จะมีแค่ 100MG/ML เป็นต้น ดูปริมาณ MG/ML ให้ดีแค่นั้นเป็นอันจบ

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับฉีดยาประเภท AAS
1. เข็มสำหรับดูดยาเบอร์ 18-21 ยาว 1 นิ้ว
2. เข็มสำหรับฉีดเบอร์ 23-26 ยาว 1 นิ้ว และ 1.5 นิ้ว
3. ไซริ่ง 1 ML สำหรับคนที่ใช้ยาไม่เกิน 1ML (กดยาง่าย)
4. ไซริ่ง 3 ML สำหรับคนที่ใช้ยามากกว่า 1ML (กดยายากหน่อย)


ต่อมาจะเป็นปริมาณของตัวยาของ HGH(เข้าชั้นไขมัน)


สมัครสมาชิกกรุณาติดต่อ Line:@anabolic-th (มี @ ด้านหน้า)

ถ้าเราต้องการใช้ปริมาณยา 2IU/DAY(ต่อวัน) เราควรจะต้องผสมและฉีดยังไง?


สมัครสมาชิกกรุณาติดต่อ Line:@anabolic-th (มี @ ด้านหน้า)

ถ้าเราต้องการใช้ปริมาณยา 4IU/DAY(ต่อวัน) เราควรจะต้องผสมและฉีดยังไง?


สมัครสมาชิกกรุณาติดต่อ Line:@anabolic-th (มี @ ด้านหน้า)

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับฉีดยา  HGH(เข้าชั้นไขมัน)
- Nipro Insulin Syringe 1 mL เข็มเบอร์ 29G x 1/25
บทความจากเพจ "Anabolic-th เส้นทางสู่ฝัน" / ทำดีแล้วก็เหลือแค่เวลา...
« กระทู้ล่าสุด โดย Administrator เมื่อ กันยายน 20, 2020, 11:12:29 AM »

ทำดีแล้วก็เหลือแค่เวลา...
**เวลาผมมีเหลือเยอะเลยครับ อยากปรึกษาก็แอดไลน์ @anabolic-th มาได้เลย ผมว่าง ตอบคำถามเร็วมาก สมาชิกกว่า 140 คน นอนยันได้เลย

หลายท่านอาจจะคิดว่า เอ๋..ทำไมเรายังไม่ถึงจุดที่ต้องเองต้องการสักที ทั้งๆที่เราก็ทำดีแล้ว... ถ้าคุณทำดีจริงๆ คุณมีแต่ต้องทำมันต่อไปครับ ต่อให้เรารีบอัดตัวช่วยมากเท่าไร ผลที่ได้มันไม่ได้มากตามเท่านั้นครับ ตัวรับคนเรามีจำกัด ตัวรับแต่ละคนเรามีไม่เท่ากัน คนที่หุ่นดีๆที่ท่านเห็น เขาใช้เวลา 3 ปี 5 ปี 10 ปี บางคน 20 ปี ไม่มีใครหรอกครับใช้แค่ 2 3 ครั้งแล้วจะได้อย่างหวัง เวลาครับเวลาเหลือแค่เวลาเท่านั้นแหละครับ ออกแบบโปรแกรมตามทรงที่อยากได้ ตรงไหนด้อยก็เติม อยากให้ตรงไหนเด่นก็เน้นมันเยอะๆ ไม่ใช่แค่ใช้ตัวช่วยแล้วจะได้ทรงที่ต้องการนะครับต้องมองให้ออก โปรแกรมซ้อมล้วนๆ แต่ถ้าเล่นเอาใหญ่เท่ๆก็เล่นไปเถอะครับ ขอแค่ให้มันพัฒนาก็พอ ฝากใว้เท่านี้ครับ ก้าวต่อไป เวลาจะทำให้คุณได้อย่างที่ต้องการ.
6

คำว่ามือใหม่..... ใช้แบบไหนเหมาะกับมือใหม่?
สนับสนุนโดยไลน์ @anabolic-th แอดแล้วชีวิตท่านจะสดใส โลกจะสว่างมากยิ่งขึ้น และอย่าลืมว่า ผมว่าดูแลคุณเสมอนะครับ

หลายคนอาจจะเป็นกังวล โดยเฉพาะมือใหม่ จะกังวลว่าสิ่งที่เรากำลังจะใช้นั้น มันมาก หรือ มันน้อยไปสำหรับเรารึป่าว ด้วยความที่ ยังไม่รู้มากพอ จึงเกิดคำถามในหัวแบบนั้นขึ้นมา
คำว่า..มากไป..จริงๆแล้วส่วนนึงเราต้องดูจากเป้าหมาย โดยเฉพาะช่วงลดไขมัน คุณอาจจะต้องใช้ตัวช่วยมากกว่าตอนเพิ่มกล้าม..ก็เพราะมันจะมีตัวช่วยที่มีความสามารถเฉพาะทาง เอาใว้เพิ่มความสามารถในการเผาไขมันโดยเฉพาะ

มันจึงมีการใช้ตัวช่วยเพิ่มเข้ามามากกว่าปกติอีก 1 2 หรือ 3 ตัว ยิ่งใช้หลายตัวมันก็จะยิ่งส่งเสริม เพิ่มคุณภาพในการลดไขมันได้ดียิ่งขึ้นไปอีก
มือใหม่ส่วนใหญ่เลยสงสัยว่า "ทำไมฉันได้ใช้หลายตัวจัง" จริงๆแล้วจะมากจะน้อยมันไม่อยู่ที่จำนวนของตัวช่วยที่ใช้ ***แต่*** มันอยู่ที่ปริมาณของตัวช่วยที่ใช้มากกว่าครับ ที่เป็นตัวกำหนดความมากหรือน้อย ที่มือใหม่ทั้งหลายเป็นกังวลกัน

สบายใจได้คับ ถ้ายังไม่โดนให้ใช้เป็น "กรัม!!!" ก็ยังไม่ถือว่ามากไปหรอกคับ เพิ่มเติมอีกนิด... บางคนใช้ได้มากน้อยไม่เท่ากัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของผู้ใช้คนนั้น ถ้าใช้ปริมาณมาก แต่ร่างกายรับได้ไม่เกิดผลเสียมาก ก็เป็นอันใช้ได้ครับ ตามนั้น 🤘🤘
7

การเดินทางที่ไม่มีวันจบ..หรือจะจบแค่ไหนก็แล้วแต่มุมมองคนๆนั้นละกัน
+++ สนับสนุนโดยไลน์ @anabolic-th แอดแล้วท่านจะได้เดินทางไปด้วยกันกับเรา จบตรงไหนก็ตรงนั้นแหละ

การใช้ตัวช่วยจริงๆมันก็มีทั้งคำว่าจบและไม่จบ จริงๆแล้วมันอยู่ที่เป้าหมาย อยู่ที่มุมมองมากกว่า เราจะไม่ขีดเส้นขั้นว่าคุณจะต้องคิดแบบนี้ๆนะ แต่ผมจะบอกให้ว่าความเป็นจริงมันจะเป็นประมาณนี้ก็แล้วกัน

1.1 สำหรับคนที่คิดว่าจะอยากใช้ตัวช่วยเพื่อให้ได้ร่างกายที่ท่านต้องการแล้วก็เลิกใช้มัน
*** ข้อนี้ผมเคยพูดหลายรอบแล้ว จริงๆมันก็ไม่ผิดที่คิดแบบนั้น บางคนก็อยากจะใช้เพื่อให้ตัวเองหุ่นดีสักครั้งในชีวิตก็พอ(บางคนเขาคิดแค่นั้นจริงๆ) ต่อให้คุณพูดชักแม่น้ำทั้ง9 ว่าเห้ย..เดียวก็กลับมาอ้วนเหมือนเดิมโน้นนั่นนี่ จะใช้ไปทำไมละแบบนั้น.. "ก็แล้วยังไงอะ บางคนเขาต้องการแค่นั้นจริงๆ"

1.2 สำหรับคนที่คิดว่าจะอยากใช้ตัวช่วยเพื่อให้ได้ร่างกายที่ท่านต้องการแล้วก็เลิกใช้มัน(อ่าวหัวข้อก็เหมือนกันนิ)
*** สำหรับตรงนี้บางคนจะคิดว่า..ใช้จนหุ่นดีแล้วค่อยเลิกใช้ แล้วคิดว่าตัวเองจะหุ่นอยู่แบบนั้นไปตลอด (อันนี้โครตจะคิดผิดเลยนะครับ) มันโครตจะไม่ง่ายเลยที่ท่านจะรักษาหุ่นให้ได้เหมือนตอนใช้ตัวช่วย ไม่มีทางเลยจ้า ต่อให้คุมอาหารดีขนาดไหน... ร่างกายคุณก็ทำไม่ได้เหมือนตอนคุณใช้ตัวช่วยหรอก อย่าคิดว่าใช้แล้วจบ มันไม่จบจ้า คิดใหม่นะ สำหรับคนที่คิดแบบนี้

1.3 สำหรับคนที่คิดว่าจะอยากใช้ตัวช่วยเพื่อให้ได้ร่างกายที่ท่านต้องการแล้วก็เลิกใช้มัน(สำหรับการแข่งขัน)
*** อันนี้จะคล้ายๆกับ 1.1 สำหรับสายแข่งขันที่ต้องอยู่ในรุ่นนั้นๆ บางคนเขาก็ไม่จำเป็นต้องใช้ทั้งปี ใช้แค่ตอนเตรียมตัวก่อนจะแข่ง 3-6 เดือนเท่านั้นพอ แล้วแต่คน... ใช้เพื่อให้หุ่น ให้ได้สภาพที่ดูดีที่สุดเพื่อไปยืนบนเวทีในวันแข่งวันนั้นวันเดียว พอจบการแข่งขัน ก็เลิกใช้ กล้ามแฟบกลับปกติ... ก็เป็นเรื่องปกติที่ทำกันมานานแล้ว

ทั้งหมดที่กล่าวมานี่ต่างกันตรงไหน?
ความรู้? มุมมอง? ความคิด? แนวคิด?

ก่อนจะใช้ ก่อนจะก้าวมาตรงนี้ กรุณาทำความเข้าใจให้ดี เบสิก พื้นฐาน ท่านต้องได้ ความรู้ท่านต้องมี เป้าหมายท่านต้องชัดเจน ถ้าท่านไม่มีที่กล่าวมา ท่านก็เสียเงินฟรี ตามนั้นแหละ
8
บทความจากเพจ "Anabolic-th เส้นทางสู่ฝัน" / สิว...??? ในมุมของผมนะ..
« กระทู้ล่าสุด โดย Administrator เมื่อ กันยายน 20, 2020, 11:07:56 AM »

สิว...??? ในมุมของผมนะ..
เพราะผมว่างดูแลคุณเสมอ เพราะผมไม่ได้รวย ผมเลยขอเสนอหน้า 🤣🤣 แอดไลน์ @anabolic-th มาได้เลย

มันไม่มีใครฟันธงได้หรอกครับว่ามันจะเกิดหรือไม่เกิดขึ้นกับตัวคุณ จะบอกว่าใช้มะเขือเทสแล้วเดียวร่างกายมันปรับสมดุลเอง เดียวสิวก็ไม่มาเอง? เอาอะไรมาตัดสิน? ทุกวันนี้ผมก็ยังเห็นอยู่ทั่วไป มะเขือเทสตัวเดียวมันก็เป็นสิวได้ ร่างกายคนเราเก่งครับ แต่ก็ไม่ได้เก่งขนาดนั้น เรายังคงต้องทานยา ยังคงต้องดูแลตัวเองจากภายนอกร่วมด้วยอยู่ดี

อะไรนะ Yานายแบบ?? ใช้แล้วสิวจะขึ้น แล้วคนที่มันไม่ขึ้นละ คืออะไรหรอ? ก็เพราะผมเห็นบางคน..ผมก็ถาม หลายคนก็ไม่ได้เป็น เอ้าแล้วสรุปมันเป็นยังไงละ?

ตอนวัยรุ่นเป็นสิว พอใช้ตัวช่วยจะสรุปว่าต้องเป็นสิวเลยอันนี้ก็ไม่ใช่นะครับ ไอ้คนที่เป็นๆอยู่ทุกวันเนี้ย ผมก็ถามนะ ตอนวัยรุ่นเป็นมั้ยครับ เขาก็บอกว่าแทบไม่เป็นเลย.. เอ้าแล้ว?? สรุปมันเป็นยังไงกันแน่ละ?

ถ้าจะมัวแต่กล้าๆกลัวๆคงไม่ได้ใช้กันแน่ๆละ ถูกมั้ยครับ? แล้วที่นี้จะทำยังไงละ? ผมก็ได้แต่พูดว่าคงต้องทดลองด้วยตัวเอง เหมือนที่เคยพูดไปในหลายๆโพส ทดลองแล้วสิวขึ้น ขึ้นแล้วไงครับ? จัดการ ปรับแก้ สังเกตุ ว่าทำไมมันถึงขึ้น ทำอะไรแปลกไปรึป่าว อาหารการกิน มันมีผลหมด ความสะอาด ของใช้รักษาความสะอาดดีแล้วหรือยัง ถ้ายัง..ก็จัดการมัน ถ้าคิดว่าพวกนี้ดีหมดแล้ว ก็ไปดูเรื่องตัวช่วยต่อ

มีการปรับเปลี่ยนอะไรมั้ย? ถ้ามีก็ปรับแก้กันไปตามขั้นตอน สังเกตุดูว่าดีขึ้นมั้ย ถ้าดีขึ้นก็แสดงว่าเริ่มมาถูกทาง แล้วเดียวทุกอย่างมันก็จะดีขึ้นเอง.. ไปนั่งงมๆอะไรนะ ไฮๆโลๆ คุณมองออกคุณมองเห็นมันจริงๆหรอครับ ถามจริงๆ สมมุติไปตรวจผลออกมาไอนั้นไอนี้สูง ต่ำ แล้วคนนั้นไม่มีสิวอะ แล้วสรุปมันยังไงละ?

มันไม่สำคัญหรอกว่าใช้อะไรแล้วเป็นสิว เพราะยังไงก็ไม่มีทางรู้ถ้ายังไม่ได้ลองด้วยตัวเอง แต่สิ่งที่สำคัญคือ.. เมื่อมันเกิดแล้วจะมีวิธีจัดการกับมันยังไงมากกว่า...ผมไม่เคยบอกว่าตัวเองเก่งนะ  "แต่ผมพยาม" พยามที่จะคิดหาวิธีแก้ปัญหา พยามอยากให้ทุกอย่างมันออกมาดี คนใช้ก็สบายใจ ผมเองก็สบายใจครับ แค่นั้นแหละ

9

เราต้องมีสแต๊กเฉพาะตัวมั้ย? หรือใช้ตามตำราไปก็พอแล้ว
สนับสนุนโดยไลน์ @anabolic-th แอดแล้วจะมีคนคิดถึงและเป็นห่วงเสมอ

เรื่องนี้นะครับ เรื่องนี้....ถ้ารู้จักตัวเองพอแน่นอนว่าต้องมีเฉพาะตัวแน่ๆ เพราะว่าอะไร? แต่ละคนตอบสนองไม่เหมือนกัน บางคนถูกกับตัวนี้ ปริมาณเท่านี้ บางคนไม่ถูกกับตัวนี้เลย..แล้วจะตะบี้ตะบันใช้ไปเพื่ออะไร? ใช้ตามตำรา..สมมุติใช้แล้วรู้สึกไม่โอเคร ใช้แล้วเหนื่อยง่าย ใช้แล้วผมร่วง สิวเห่อ ฮำตาย...คุณก็จะปล่อยใว้อย่างงั้นหรอ? ไม่สิไม่คับเราจะไม่ทนไม่ยอม ทุกอย่างมันปรับแก้ได้เสมอ ถ้าคุณรู้จักสังเกตุ รู้จักคิดวิเคราะห์ว่าสาเหตุมันมาจากอะไร  ผมไม่ได้เก่งที่จะแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง แต่เรื่องบางเรื่องมันก็แก้ได้ด้วยการสังเกตุเท่านั้นเองคับ

อะ..กลับมาที่สแต๊ก ตำราคือไกด์ไลน์นำทางเรา แต่เราทุกคนก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางตามตำราทั้งหมด ทุกอย่างมันปรับแก้ตามเหตุผล ตามการเวลาได้ทั้งนั้น ไม่อย่างงั้นคนเราจะพัฒนาหรือมีความคิดที่แตกต่างออกมาจนถึงทุกวันนี้ได้ยังไง? สุดท้ายแล้วก็หนีไม่พ้นเรื่องการทดลองเรียนรู้ด้วยตัวคุณเอง เพราะมันคือร่างกายคุณ อย่าให้ใครมาชี้นิ้วบอกคุณว่า มันต้องเป็นแบบนี้ๆๆเท่านั้นนะ เก็บคำเหล่านั้นใว้เป็นคำแนะนำ คำชี้แนะเอาใว้ประยุกต์ใช้กับตัวเองก็พอ

สรุป...ส่วนตัวผมมองว่า ช่วงแรกเริ่มเราอาจจะใช้ตามตำรา แต่พอใช้ไปสักพักคุณต้องรู้จักตัวเอง เข้าใจตัวเอง และจงเลือกสิ่งที่ดีและปลอดภัยที่สุดให้กับร่างกายตัวเอง เพื่อการเดินทางที่ยาวนานสำหรับเส้นทางนี้ครับ
10
บทความจากเพจ "Anabolic-th เส้นทางสู่ฝัน" / ทุกวันนี้เจอแต่พูดเดิมๆ
« กระทู้ล่าสุด โดย Administrator เมื่อ กันยายน 20, 2020, 10:59:57 AM »

ทุกวันนี้เจอแต่พูดเดิมๆ
"เพื่อนบอกมาครับ"
"พี่แนะนำใช้ตัวนี้ครับ"
"คนในยิมบอกแบบนี้คับ"
"เทรนเนอร์ให้ใช้แบบนี้"
บอกแต่ละอย่างเนี้ยดีๆทั้งนั้น
บ่นไปเรื่อยๆสนับสนุนโดยไลน์ @anabolic-th แอดมาเถอะ...เรื่องดีๆทั้งน๊านนนน

"ใช้ทำไมอิ๊กคิวซังแรงเปลืองร่างกาย ใช้เบ็นเทรนสิ...."
***ห๊ะ...อะไรของมันวะ
"ใช้นี่เลยน้องดีโบ้วกินไปเลย 3 เดือน น้ำหนักขึ้นแน่นอน"
***เอออออ..ขึ้นแน่ละน้ำหนักอะ แต่เดียวมันจะมีบางอย่างไม่ขึ้นแทนเตรียมตัวได้เลย
"งบน้อยเอาสามทีไปทานตัวเดียวเลยน้องผอมแน่"
***เออผอมแน่ๆละ ปัญหาตามมาก็โทษตัวเองแล้วกันนะ
"พี่โม้ใช้ทำไมเปลืองตังเบ็นเทรนไปเลยครับพี่"
***คือ..เมิงเป็นอะไรกับเบ็นเทรน ติดใจทำไมมึงไม่ใช้เองละ
"เอชจีเอชต้องฟามาเกรดเท่านั้นกล้ามถึงจะมาดี"
***จริงหรอ??...กล้ามมาดีหรือเงินเขากระเป๋าดีกว่า
"ใช้มะเขือเทสต้องใช้โนวากันหัวนมใว้ด้วยนะเดียวมันมา"
***เคยบอกละ ไม่เป็นจะกินทำบ้าไร
"ตัวนี้เลยน้องกล้ามมาดีกว่าของฟามาเกรด"
***จริ๊งอะ?...เมิงรู้ได้ไง?

อะไรอีกไม่รู้เยอะแยะ...เอาเป็นว่าถ้าเชื่อในสิ่งที่ เพื่อน พี่ น้อง เทรนเนอร์ ที่รู้จักบอกละก็ ก็ขอให้ท่านโชคดี
เจ็บตัวเมื่อไรก็แวะมา..อ๊าน๊าโบ๋ลิคด๊อทคอมมมมม.... ผมว่างมาก... ผมตอบคำถามมากกกกก..... 🤣🤣
หน้า: [1] 2 3 ... 10