สเตียรอยด์

>>ความรู้สึกจากสมาชิกส่วนนึงที่สมัครเข้ามา<<


ผู้เขียน หัวข้อ: ออนแล้วสุขภาพแย่ ใช้แล้วไขมันในเลือดสูง ดูแลสุขภาพยังไงดี  (อ่าน 295 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Administrator

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 294
    • ดูรายละเอียด
ออนแล้วสุขภาพแย่? ใช้แล้วไขมันในเลือดสูง? Statin ควรทานมั้ย?  ดูแลสุขภาพยังไงดี?


***สนับสนุนการบ่นครั้งนี้โดยไลน์ @anabolic-th ตอบเร็วตอบไวยิ่งกว่าไวไฟ 38ล้านG นะเออ...

เวลาจะแก้ปัญหาอะไรนะครับ ควรเริ่มแก้จากเบสิก สังเกต กิจกรรมที่ทำ อาหารการทาน ดูว่าการกระทำแบบเนี้ยมันส่งผลอะไรกับเรา ก่อนออนเป็นยังไง หลังออนเป็นยังไง ใช้ตัวนี้แล้วมันส่งผลยังไง
ถ้าเรารู้จักสังเกต เราจะรู้เองนั้นแหละว่าอะไรที่มันเหมาะสมกับตัวเรา อะไรที่มีปัญหากก็จะได้แก้ไขตรงจุด ไม่ใช่เอะอะเอะอะหาสาเหตุไม่ได้ ก็จะกินYาแก้อย่างเดียว เวลาคนป่วยที่มีไขมันในเลือดสูงไปหาหมอ หมอเขายังแนะนำวิธีแก้ปัญหาโดยการให้ไปออกกำลังกายและทานอาหารให้ถูกต้องก่อนเลยครับ... Yาอะมันสำหรับผู้ป่วยที่แก้พฤติกรรมไม่ได้ หรือถ้าแก้แล้วจริงๆก็ยังไม่ดีขึ้น อันนั้นก็ค่อยว่ากันอีกที

ออนแล้วสุขภาพแย่แค่ไหน?
มันก็อยู่ที่ว่าคุณดูแลร่างกายเป็นรึป่าวละ? ไม่ใช่ออนแล้วไม่ดูไม่รู้อะไรเลย ล่าสุดคุยกับพี่สมาชิกคนนึง แกบอกน้องมาปรึกษาเรื่องสุขภาพค่าตับสูงไป 1500!! แล้วยังอยากจะลากเพื่อไปแข่งต่ออีก!! เออ..อันนั้นก็คิดเอาเอง แล้วแค่เวรแต่กรรมแล้วกันนะ ถ้าคุณดูแลตัวเองเป็นเผลอๆสุขภาพดีกว่าคนที่ไม่ออนซะอีก!! แล้วที่นี่เราก็เน้นให้คนที่ใช้ต้องมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย เกมส์นี้เล่นกันนานๆครับ 10 ปี 20 ปี ไม่ใช่ใช้ไปไม่ดูแลตัวเองเลย 3 ปี 5 ปีแล้วป่วยแบบนี้ไม่ไหวนะ สุดท้ายแล้วก็..อยู่ที่ตัวคุณเองแล้วละ ว่าจะเลือกมีความรู้ใว้แก้ปัญหาพวกนี้รึป่าว ไม่ใช่วิ่งหาแต่ตัวช่วย.. ตัวช่วยมันจะกลายเป็นตัวร้ายถ้าหากคุณไม่รู้อะไรเลย...