สเตียรอยด์

>>ความรู้สึกจากสมาชิกส่วนนึงที่สมัครเข้ามา<<


ผู้เขียน หัวข้อ: สาระไม่มีอยู่จริง EP9 พี่โม้....(ใครคือพี่โม้วะ)  (อ่าน 136 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Administrator

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 293
    • ดูรายละเอียด

สาระไม่มีอยู่จริง EP9 พี่โม้....(ใครคือพี่โม้วะ)
สนับสนุนโดยไลน์ @anabolic-th แอดแล้วชีวิตจะมีแต่ความเจริญ เงินทองไหลออกกว่าเดิม 🤣🤣🤣

พี่โม้เป็นกลุ่มเครือญาติอีกกลุ่มนึงที่แยกตัวออกมาจากกลุ่มของมะเขือเทส และก็เป็นคนละกลุ่มกับเด็กป้า มันเป็นตัวที่ใช้ได้ดีทั้งช่วยโบ๊คและคัท พี่โม้มันเป็นตัวที่ใช้แล้วค่อนข้างสบายตัว ผลข้างเคียงก็น้อย มันเลยเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ใช้ทั่วไปจนไปถึงนักกีฬาระดับโลก มันคือ 1 ในคีย์หลัก!! แม้ว่าจะใช้โดสสูงยังไง ผลข้างเคียงที่ได้รับก็มี(โอกาสน้อย)กว่าตัวอื่นๆ ถ้าเทียบในประมาณ MG เท่าๆกัน คุณลองใส่ อิ๊กคิวซังหรือเด็กป้าไปสัก 1500 แล้วเทียบกับ พี่โม้ 1500 ดูสิ เดียวก็เข้าใจเองแหละ ว่าทำไม เพราะอะไรผมถึงพูดว่ามันคือคีย์หลัก?
***ย้ำนะ.. คนส่วนมากมักจะมีปัญหาถ้าดันตัวอื่นไปขนาดนั้น***

และก็เช่นเดิม.. มันก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะเป็นตามที่ผมกล่าวมา.. บางคนมันก็รับได้หมดโดยที่ไม่มีปัญหาไดๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการทดสอบ ทดลองด้วยตัวเองเท่านั้น
จุดเด่นของพี่โม้คืออะไรละ? เพิ่มกล้ามเนื้อลีน ป้องกันการสลายของกล้ามเนื้อได้ดี อื่นๆ? ไปหาต่อกันเอาเองนะ..
พี่โม้เป็นตัวช่วยที่เหมาะสำหรับคนมีเงิน.. ทำไมนะหรอ? ถ้าเทียบปริมาณ MG แล้ว มันเป็นตัวที่ทำให้กระเป๋าเงินท่านฉีกกันได้เลยทีเดียว ถ้าหากท่านมีงบไม่สูงมากนัก..ก็แน่นอนและว่าของดีย่อมมีราคา
บางคนใช้แล้วบอกร่างไม่ค่อยเปลี่ยน ใช้เบ็นเทรนไม่ดีกว่าหรอ? อืมมม... อันนี้นะคับถ้าขาดความเข้าใจอย่างแท้จริง คิดจะใช้แต่ที่ทำให้เปลี่ยนร่างเร็วๆ คุณคิดมั้ยว่าคุณจะยืนบนเส้นทางนี้ได้นานขนาดไหน? ผมจะไม่พูดเยอะ.. เชื่อใจใครก็ใช้ตามคนนั้นครับ เกมส์นี้ผมขอเล่นนานๆจะดีกว่า 10-20 ปี ไม่ใช่ 5 ปีป่วยเลิกเล่น จบ..