สเตียรอยด์

>>ความรู้สึกจากสมาชิกส่วนนึงที่สมัครเข้ามา<<


ผู้เขียน หัวข้อ: สิว...??? ในมุมของผมนะ..  (อ่าน 578 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Administrator

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 303
    • ดูรายละเอียด
สิว...??? ในมุมของผมนะ..
« เมื่อ: กันยายน 20, 2020, 11:07:56 AM »

สิว...??? ในมุมของผมนะ..
เพราะผมว่างดูแลคุณเสมอ เพราะผมไม่ได้รวย ผมเลยขอเสนอหน้า 🤣🤣 แอดไลน์ @anabolic-th มาได้เลย

มันไม่มีใครฟันธงได้หรอกครับว่ามันจะเกิดหรือไม่เกิดขึ้นกับตัวคุณ จะบอกว่าใช้มะเขือเทสแล้วเดียวร่างกายมันปรับสมดุลเอง เดียวสิวก็ไม่มาเอง? เอาอะไรมาตัดสิน? ทุกวันนี้ผมก็ยังเห็นอยู่ทั่วไป มะเขือเทสตัวเดียวมันก็เป็นสิวได้ ร่างกายคนเราเก่งครับ แต่ก็ไม่ได้เก่งขนาดนั้น เรายังคงต้องทานยา ยังคงต้องดูแลตัวเองจากภายนอกร่วมด้วยอยู่ดี

อะไรนะ Yานายแบบ?? ใช้แล้วสิวจะขึ้น แล้วคนที่มันไม่ขึ้นละ คืออะไรหรอ? ก็เพราะผมเห็นบางคน..ผมก็ถาม หลายคนก็ไม่ได้เป็น เอ้าแล้วสรุปมันเป็นยังไงละ?

ตอนวัยรุ่นเป็นสิว พอใช้ตัวช่วยจะสรุปว่าต้องเป็นสิวเลยอันนี้ก็ไม่ใช่นะครับ ไอ้คนที่เป็นๆอยู่ทุกวันเนี้ย ผมก็ถามนะ ตอนวัยรุ่นเป็นมั้ยครับ เขาก็บอกว่าแทบไม่เป็นเลย.. เอ้าแล้ว?? สรุปมันเป็นยังไงกันแน่ละ?

ถ้าจะมัวแต่กล้าๆกลัวๆคงไม่ได้ใช้กันแน่ๆละ ถูกมั้ยครับ? แล้วที่นี้จะทำยังไงละ? ผมก็ได้แต่พูดว่าคงต้องทดลองด้วยตัวเอง เหมือนที่เคยพูดไปในหลายๆโพส ทดลองแล้วสิวขึ้น ขึ้นแล้วไงครับ? จัดการ ปรับแก้ สังเกตุ ว่าทำไมมันถึงขึ้น ทำอะไรแปลกไปรึป่าว อาหารการกิน มันมีผลหมด ความสะอาด ของใช้รักษาความสะอาดดีแล้วหรือยัง ถ้ายัง..ก็จัดการมัน ถ้าคิดว่าพวกนี้ดีหมดแล้ว ก็ไปดูเรื่องตัวช่วยต่อ

มีการปรับเปลี่ยนอะไรมั้ย? ถ้ามีก็ปรับแก้กันไปตามขั้นตอน สังเกตุดูว่าดีขึ้นมั้ย ถ้าดีขึ้นก็แสดงว่าเริ่มมาถูกทาง แล้วเดียวทุกอย่างมันก็จะดีขึ้นเอง.. ไปนั่งงมๆอะไรนะ ไฮๆโลๆ คุณมองออกคุณมองเห็นมันจริงๆหรอครับ ถามจริงๆ สมมุติไปตรวจผลออกมาไอนั้นไอนี้สูง ต่ำ แล้วคนนั้นไม่มีสิวอะ แล้วสรุปมันยังไงละ?

มันไม่สำคัญหรอกว่าใช้อะไรแล้วเป็นสิว เพราะยังไงก็ไม่มีทางรู้ถ้ายังไม่ได้ลองด้วยตัวเอง แต่สิ่งที่สำคัญคือ.. เมื่อมันเกิดแล้วจะมีวิธีจัดการกับมันยังไงมากกว่า...ผมไม่เคยบอกว่าตัวเองเก่งนะ  "แต่ผมพยาม" พยามที่จะคิดหาวิธีแก้ปัญหา พยามอยากให้ทุกอย่างมันออกมาดี คนใช้ก็สบายใจ ผมเองก็สบายใจครับ แค่นั้นแหละ