สเตียรอยด์

>>ความรู้สึกจากสมาชิกส่วนนึงที่สมัครเข้ามา<<


ผู้เขียน หัวข้อ: การเดินทางที่ไม่มีวันจบ..หรือจะจบแค่ไหนก็แล้วแต่มุมมองคนๆนั้นละกัน  (อ่าน 532 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Administrator

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 303
    • ดูรายละเอียด

การเดินทางที่ไม่มีวันจบ..หรือจะจบแค่ไหนก็แล้วแต่มุมมองคนๆนั้นละกัน
+++ สนับสนุนโดยไลน์ @anabolic-th แอดแล้วท่านจะได้เดินทางไปด้วยกันกับเรา จบตรงไหนก็ตรงนั้นแหละ

การใช้ตัวช่วยจริงๆมันก็มีทั้งคำว่าจบและไม่จบ จริงๆแล้วมันอยู่ที่เป้าหมาย อยู่ที่มุมมองมากกว่า เราจะไม่ขีดเส้นขั้นว่าคุณจะต้องคิดแบบนี้ๆนะ แต่ผมจะบอกให้ว่าความเป็นจริงมันจะเป็นประมาณนี้ก็แล้วกัน

1.1 สำหรับคนที่คิดว่าจะอยากใช้ตัวช่วยเพื่อให้ได้ร่างกายที่ท่านต้องการแล้วก็เลิกใช้มัน
*** ข้อนี้ผมเคยพูดหลายรอบแล้ว จริงๆมันก็ไม่ผิดที่คิดแบบนั้น บางคนก็อยากจะใช้เพื่อให้ตัวเองหุ่นดีสักครั้งในชีวิตก็พอ(บางคนเขาคิดแค่นั้นจริงๆ) ต่อให้คุณพูดชักแม่น้ำทั้ง9 ว่าเห้ย..เดียวก็กลับมาอ้วนเหมือนเดิมโน้นนั่นนี่ จะใช้ไปทำไมละแบบนั้น.. "ก็แล้วยังไงอะ บางคนเขาต้องการแค่นั้นจริงๆ"

1.2 สำหรับคนที่คิดว่าจะอยากใช้ตัวช่วยเพื่อให้ได้ร่างกายที่ท่านต้องการแล้วก็เลิกใช้มัน(อ่าวหัวข้อก็เหมือนกันนิ)
*** สำหรับตรงนี้บางคนจะคิดว่า..ใช้จนหุ่นดีแล้วค่อยเลิกใช้ แล้วคิดว่าตัวเองจะหุ่นอยู่แบบนั้นไปตลอด (อันนี้โครตจะคิดผิดเลยนะครับ) มันโครตจะไม่ง่ายเลยที่ท่านจะรักษาหุ่นให้ได้เหมือนตอนใช้ตัวช่วย ไม่มีทางเลยจ้า ต่อให้คุมอาหารดีขนาดไหน... ร่างกายคุณก็ทำไม่ได้เหมือนตอนคุณใช้ตัวช่วยหรอก อย่าคิดว่าใช้แล้วจบ มันไม่จบจ้า คิดใหม่นะ สำหรับคนที่คิดแบบนี้

1.3 สำหรับคนที่คิดว่าจะอยากใช้ตัวช่วยเพื่อให้ได้ร่างกายที่ท่านต้องการแล้วก็เลิกใช้มัน(สำหรับการแข่งขัน)
*** อันนี้จะคล้ายๆกับ 1.1 สำหรับสายแข่งขันที่ต้องอยู่ในรุ่นนั้นๆ บางคนเขาก็ไม่จำเป็นต้องใช้ทั้งปี ใช้แค่ตอนเตรียมตัวก่อนจะแข่ง 3-6 เดือนเท่านั้นพอ แล้วแต่คน... ใช้เพื่อให้หุ่น ให้ได้สภาพที่ดูดีที่สุดเพื่อไปยืนบนเวทีในวันแข่งวันนั้นวันเดียว พอจบการแข่งขัน ก็เลิกใช้ กล้ามแฟบกลับปกติ... ก็เป็นเรื่องปกติที่ทำกันมานานแล้ว

ทั้งหมดที่กล่าวมานี่ต่างกันตรงไหน?
ความรู้? มุมมอง? ความคิด? แนวคิด?

ก่อนจะใช้ ก่อนจะก้าวมาตรงนี้ กรุณาทำความเข้าใจให้ดี เบสิก พื้นฐาน ท่านต้องได้ ความรู้ท่านต้องมี เป้าหมายท่านต้องชัดเจน ถ้าท่านไม่มีที่กล่าวมา ท่านก็เสียเงินฟรี ตามนั้นแหละ